Về Donner 

Chào bạn, chúng tôi là DONNER - nhà cung cấp hàng đầu về merchandise và quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam!

Với một đội ngũ trẻ trung nhiệt huyết, Donner mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình trao gửi những món quà chất lượng, độc đáo và gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm quà tặng không chỉ là những sản phẩm đơn thuần, mà là một món quà tặng tri ân khách hàng, góp phần đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng một cách tốt đẹp và ấn tượng nhất. Vì vậy mỗi sản phầm đều được Donner hoàn thiện với sự tận tâm và chỉnh chu, nhằm đem lại sự hài lòng nhất tới khách hàng của mình!

​ ​Tại Donner, chúng tôi đề cao tính bền vững bằng việc tích cực cho ra mắt các sản phẩm thân thiện với môi trường, góp phần giảm tác động của dấu chân carbon đến môi trường.
Donner_Merch_team

Vì Sao Lựa Chọn Donner? 

Qua_t_ng_Donner_Merch
eco-friendly-promotional-merchandise-4

Lan tỏa giá trị của việc trao đi 

Tại sao lại là Donner? 

Donner, có nguồn gốc từ tiếng Pháp mang nghĩa là "Give" - Trao gửi. Vì chúng tôi tin rằng trong cuộc sống và cả trong kinh doanh, khi chúng ta trao đi cũng chính là lúc chúng ta được nhận lại.

Hãy cùng Donner lan tỏa giá trị của việc trao đi và để chúng tôi giúp bạn tạo ấn tượng tốt đẹp qua những món quà doanh nghiệp đầy ý nghĩa và chỉn chu.
Bạn cần đặt sản phẩm?

Your best corporate gifts. Your best choice!

2_32e64004-2989-401b-b09d-af18d24a3e59